ข่าวสารไอที
ชมคลิป! การทำงานของกล้องคู่แบบ DUAL-CAMERA ใน IPHONE 7 ถ้าเป็นจริงอะน่ะ

ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามรับชมกันเหมือนเช่นเคย สำหรับวันนี้เราก็ยังคงมีข่าวคราวเกี่ยวกับ iPhone

ดูต่อ >>

ทดสอบ line ปล่อยฟีเจอร์โทรคุยเป็นกลุ่มได้ 200 คน แต่ไทยยังไม่ได้ใช้น่ะ

ใครใช้ Line เตรียมตัวให้ดีเพราะเราจะได้ใช้ฟีเจอร์ใหม่สุดเจ๋งกันแล้ว เพราะล่าสุดนั้นทาง Line ได้ปล่อยอัพเดตฟีเจอร์การโทรคุยกันเป็นกลุ่มได้

ดูต่อ >>

NOKIA รีเทิร์น! เตรียมส่ง NOKIA C9 บอดี้โลหะ สเปคจัดเต็มลุยตลาด

ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ หลากหลายมาฝากให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเช่นเคย และวันนี้เรามีกระแสข่าวจากทางฝัง Nokia

ดูต่อ >>

ความคิดดี! SAMSUNG ใช้แว่น VR ช่วยบำบัดผู้เป็นโรคกลัวความสูง

ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจจากแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามรับชมกันเหมือนเช่นเคย สำหรับวันนี้เราจะพาไปชมความคิดอันสุดจะดีเลิสของทาง Samsung้

ดูต่อ >>

เจ๋งโคตร!! CRYSTAL DISC นวัตกรรมใหม่ในการเก็บข้อมูล จุได้ 360 TB เก็บข้อมูลได้นาน 14,000 ล้านปี

ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ บ่อยครั้งที่เวลาเราได้เข้าไปดูหนังไซไฟล้ำยุคใหม่ๆ นั้นมักจะเห็นเทคโนโลยีล้ำหน้าที่บางทีราอาจจะคิดว่ามันเป็นไปได้แค่ในจินตนาการ แต่ว่าหลายๆ

ดูต่อ >>

ศูนย์คอมพิวเตอร์ โรงพยาบาลหาดใหญ่ ตึก อุบัติเหตุฉุกเฉินชั้น 7 โรงพยาบาลหาดใหญ่ 182 ถนนรัถการ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110 โทร 074-273100 ต่อ 2704